Gucci Mane

Official Website: Photos, News, Videos, and More

Terry80
Share on Facebook
  • Blog Posts

Gifts Received

Gift

Terry80 has not received any gifts yet

Give a Gift

 

Terry80's Page

Latest Activity

Terry80 updated their profile
Feb 19
Terry80 is now a member of Gucci Mane
Feb 19

Hướng và màu sắc cửa sổ hợp phong thủy để nhà thêm vượng khí

Cửa sổ được gì và như là đôi mắt của ngôi nhà vì vậy nó có tác dụng phong thủy vô cùng quan trọng ngoài việc thông gió và mang ánh sáng vào nhà.

Bài viết này Cho thuê nhà đất TPHCM giá rẻ - Giá nhà đất ở TPHCM sẽ tư vấn rõ hơn cho bạn

Nếu được đặt đúng vị trí, kích thước chuẩn thì cửa sổ sẽ may mắn và tiền tài vào nhà, Nếu phong thủy cửa sổ không tốt ngược lại sẽ khiến gia chủ mất lộc và gặp nhiều điều không hay trong cuộc sống.

Màu sắc của sổ ảnh hưởng tới vận mệnh gia chủ

Vậy bài viết dưới đây Nhà đất cho thuê hà đông - Môi giới nhà đất hà đông hà nội sẽ giới thiệu chi tiết hướng và màu sắc cửa sổ theo phong thủy, đặt cửa sổ theo phong thủy sẽ giúp ích cho bạn khi thiết kế cửa sổ nhà mình đúng phong thủy nhất rước lộc vào nhà.

Cửa sổ ở hướng đông nam và hướng đông thì cửa sổ nên có màu xanh nước biển sẽ giúp căn nhà thêm vượng khí.

Nếu mở cửa sổ ở hướng Tây và hướng Tây Nam kết hợp với màu cửa cánh dán, nâu đỏ, nâu sẫm sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Cửa sổ hướng Tây Bắc, Bắc thì nên chọn màu là bạc, nâu đỏ, ghi xám, màu đen, màu tối, xanh biển thì sẽ mang lại sinh khí tốt cho ngôi nhà, tiền tài cho gia chủ

Hướng của quan trọng với ngôi nhà và gia chủ

Nếu mở cửa sổ ở hướng Đông Nam và Nam này không nên mở cửa sổ bởi có nhiều sát khí và âm hàn nó sẽ gây xấu cho căn nhà, ở trường hợp cần thiết phải mở thì tránh những cung cấn.

Bạn cần chú ý một vài điều khi chọn kích thước cửa sổ theo phong thủy. Nên sắp xếp các cửa cân xứng theo thứ tự từ ngoài vào trong để tránh gặp đại kị mang đến xui xẻo. Cửa sổ cần vừa với kích thước phòng và ngôi nhà thì mới đón được tài khí.

Ngoài ra, không nên làm cửa sổ quá to sẽ khiến Tài Lộc thất thoát ra ngoài sẽ ngoài. Không đặt cửa sổ có tâm với cửa chính sẽ gặp hung, hãy làm cửa sổ lùa lạch đi thì vợ khi mới vào nhà. Không đặt quá nhiều cửa sổ liên tiếp nhau không tốt cho dương khí trong nhà

Chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về cửa sổ theo phong thủy, phong thủy cửa sổ trong nhà chính xác. Tìm xem thêm những thông tin hữu ích về phong thủy tại Cho thuê nhà đất quận cầu giấy - Môi giới nhà đất cầu giấy giá rẻ nhé!

Comment Wall

You need to be a member of Gucci Mane to add comments!

Join Gucci Mane

  • No comments yet!
 
 
 

Music

 

Gucci Mane LinksSign up!

NOT A MEMBER? GET ALL THE LATEST GUCCI MANE INFO WITHOUT REGISTERING! FILL OUT YOUR EMAIL & MOBILE # BELOW!
By signing up, I acknowledge that I have reviewed and agreed to the Privacy Policy and Terms of Use, and I agree to receive news, updates and marketing messages from time to time from Gucci Mane, Warner Bros Records and its affiliates.

Members

Official Facebook Page

Twitter @Gucci1017Tattoo Your Photo!

Photobucket

WBR © 2020   Created by Gucci Mane.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service