Gucci Mane

Official Website: Photos, News, Videos, and More

acaris
Share on Facebook
  • Blog Posts

Gifts Received

Gift

acaris has not received any gifts yet

Give a Gift

 

acaris's Page

Latest Activity

acaris updated their profile
Sep 23, 2019
acaris is now a member of Gucci Mane
Sep 23, 2019

Cách trang trí nhà ở hợp phong thủy với yếu tố nước

Cách trang trí nhà ở hợp phong thủy với yếu tố nước
 
Hướng dẫn cách trang trí nhà ở hợp phong thủy với yếu tố nước để cải thiện năng lượng nhà ở, đem lại sự tĩnh tâm và làm mới năng lượng trong bạn.
 
Sự hiện diện mạnh mẽ của yếu tố nước thực sự có thể cải thiện năng lượng của căn phòng. Tốt nhất là thể hiện các yếu tố phong thủy một cách tinh tế với các vật phẩm phù hợp về mặt thị giác và tính thẩm mỹ theo phong cách trang trí của nhà ở hoặc văn phòng.
 
Dưới đây là những gợi ý các vật phẩm trang trí phổ biến thể hiện tốt nhất năng lượng nước. Theo nguyên tắc [IMG]  Xem phong thuy nha o, yếu tố nước được hoan nghênh nhất ở các khu vực phía Bắc, Đông và Đông Nam.
 
Đài phun nước phong thủy
 
Không có cách nào tốt hơn để mang lại năng lượng của yếu tố phong thủy hơn là với một đài phun nước. Chọn thiết kế phù hợp nhất cho nhà hoặc văn phòng của bạn, phù hợp quy mô không gian. Một đài phun nước phong thủy tốt không chỉ tạo ra năng lượng tốt hơn mà còn đem lại sự tĩnh tâm và làm mới năng lượng của người ở.
 
[IMG] 
Sử dụng đài phun nước phong thủy
 
Gương
 
Gương có thể thay đổi đáng kể dòng năng lượng trong bất kỳ không gian nào. Gương cũng mang lại sự hiện diện mạnh mẽ của yếu tố nước, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng gương để tạo phong thủy tốt nhất trong nhà hoặc văn phòng. Những nơi không nên có một tấm gương lớn là phòng ngủ hoặc phía sau bàn làm việc.
 
Màu xanh phong thủy trang trí
 
Trong phong thủy, màu sắc là một trong những cách dễ nhất để mang lại sự thay đổi cần thiết trong năng lượng nhà ở hoặc văn phòng. Màu sắc mang yếu tố nước là màu xanh và đen, vì vậy hãy thoải mái sơn tường ở khu vực phía Bắc với một màu xanh tươi. Bạn thậm chí có thể xem xét sơn một mảng tường đen hợp thời trang.
 
Gối và phụ kiện màu xanh
 
Một kỹ thuật rất dễ dàng để mang lại yếu tố nước trong [IMG]  Phong thủy nhà ở là thêm các phụ kiện trang trí đẹp mắt. Có thể là gối, thảm hoặc rèm cửa có màu nước, sử dụng các loại vải tự nhiên, chẳng hạn như lụa, nhung hoặc bông. Bạn luôn có thể trang trí một cách dễ dàng với yếu tố nước.
 
[IMG] 
Sử dụng phụ kiện trang trí màu xanh
 
Ánh sáng màu xanh
 
Phong thủy tốt phụ thuộc rất nhiều vào ánh sáng chất lượng tốt. Khi bạn tìm kiếm các thiết bị chiếu sáng để tạo ra một ngôi nhà được chiếu sáng tốt, hãy lưu ý đến yếu tố phong thủy. Hãy suy nghĩ về cách bạn có thể mang lại màu sắc và hình dạng nếu cần khi lựa chọn đèn. Bắt đầu với việc xem xét việc bổ sung các thiết bị chiếu sáng màu xanh hoặc những thiết bị có hình hạt mưa.
 
Tượng phật phong thủy màu đen
 
Nếu bạn thích đặt tượng phật trong nhà, có thể chọn một tác phẩm điêu khắc Phật với màu đen. Cùng nhiều lợi ích của năng lượng Phật trong nhà, bạn cũng vừa thêm năng lượng phong thủy cần thiết.
 
Xem thêm nhiều thông tin [IMG]  Phong thuỷ nhà cụ thể chi tiết trên ancu.me để tạo nên ngôi nhà nhiều năng lượng tốt và bình an.

Comment Wall

You need to be a member of Gucci Mane to add comments!

Join Gucci Mane

  • No comments yet!
 
 
 

Music

 

Gucci Mane LinksSign up!

NOT A MEMBER? GET ALL THE LATEST GUCCI MANE INFO WITHOUT REGISTERING! FILL OUT YOUR EMAIL & MOBILE # BELOW!
By signing up, I acknowledge that I have reviewed and agreed to the Privacy Policy and Terms of Use, and I agree to receive news, updates and marketing messages from time to time from Gucci Mane, Warner Bros Records and its affiliates.

Members

Official Facebook Page

Twitter @Gucci1017Tattoo Your Photo!

Photobucket

WBR © 2020   Created by Gucci Mane.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service