Gucci Mane

Official Website: Photos, News, Videos, and More

vanessagislason
  • Female
  • 70144 Otilia Mountain Suite
  • United States
Share on Facebook
  • Blog Posts

Gifts Received

Gift

vanessagislason has not received any gifts yet

Give a Gift

 

vanessagislason's Page

Latest Activity

vanessagislason updated their profile
Feb 16
vanessagislason is now a member of Gucci Mane
Feb 16

Profile Information

Age
May 15

Công nghệ Hyperkilamic trong Bán Bồn Cầu Giá Rẻ nắp rửa cơ Caesar có gì nổi trội?
bàn cầu nắp rửa cơ, bệt vệ sinh Caesar áp dụng công nghệ HYPERKILAMIC với các tính năng nổi trội là sự chọn lựa của nhiều ngưởi tiêu sử dụng Việt.

>> Xem thêm thông tin bồn cầu Caesar tại: https://hita.com.vn/bon-cau-nap-rua-co-368.html

Công nghệ HYPERKILAMIC trong bồn toilet nắp rửa cơ Caesar
Công nghệ HYPERKILAMIC hay còn gọi là công nghệ sứ vệ sinh kháng khuẩn. Đây là 1 trong các công nghệ sản xuất cao được ứng dụng cho thiết bị phòng vệ sinh Caesar. Với công nghệ này các SP sứ vệ sinh Caesar như: bồn cầu nắp rửa cơ Caesar, bồn tắm Caesar, chậu rửa mặt Caesar,… lúc nào cũng có bề mặt bóng, sáng bóng ngăn chặn cấc chất bám bẩn giảm thiểu sự phát sinh & mở rộng của vi sinh vật.

Sở dĩ công nghệ HYPERKILAMIC đem tới nhữ lợi ích tuyệt diệu có như vậy là nhờ có thành phần kim loại Bạc (Ag+) trên bề mặt sứ & bộ phận Zircon trong chất mem.

Bạc có đặc tính kháng khuẩn cao, giúp ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc phát sinh & phát triển bằng việc đó bề mặt sứ được sạch và sáng hơn.

bộ phận Zircom với những hạt nhỏ trong suốt trong men sứ, để làm bề mặt sứ bóng nhẵn Trước đây người ta thường loại bỏ thành phần này. Tuy nhiên, việc loại bỏ bộ phận này lại là khả năng khiến SP sứ rất dễ bị biến đổi màu sau 1 thời gian sử dụng, các Cấu trúc tinh thể bị biến dạng và làm SP kém bền hơn.

Với công nghệ HYPERKILAMIC những hạt Zircon vẫn được giữ lại mà bề mặt sứ vẫn cam đoan siêu mịn nên vi khuẩn gây hại khó rất khó bám lại, SP có thể giữ được độ sáng trơn và bền đẹp lâu hơn.

hiện nay, nguyện vọng và nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng, việc sở hữu bộ SP thiết bị phòng vệ sinh Caesar sang trọng với những công nghệ tiên tiến và tiện nghi là điều dễ dàng hiểu. Đồng thời, ​công nghệ HYPERKILAMIC được xem là 1 áp dụng công nghệ Xanh, thích hợp với xu hướng phát triển của xã hội hiện nay.

Với chiều hướng bùng nổ của xã hội, sở hữu các SP gần gũi với thiên nhiên, tăng dần thiết kế đặc biệt, tính năng nổi bật, bồn cầu nắp rửa cơ Caesar sẽ đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

đặt hàng ngay những mẫu bồn toilet nắp rửa cơ Caesar với chất lượng và công nghệ chính hãng tại đại lý Công ty HITA & nhận rất nhiều ưu đãi về giá cả ngay nhé!

Comment Wall

You need to be a member of Gucci Mane to add comments!

Join Gucci Mane

  • No comments yet!
 
 
 

Music

 

Gucci Mane LinksSign up!

NOT A MEMBER? GET ALL THE LATEST GUCCI MANE INFO WITHOUT REGISTERING! FILL OUT YOUR EMAIL & MOBILE # BELOW!
By signing up, I acknowledge that I have reviewed and agreed to the Privacy Policy and Terms of Use, and I agree to receive news, updates and marketing messages from time to time from Gucci Mane, Warner Bros Records and its affiliates.

Members

Official Facebook Page

Twitter @Gucci1017Tattoo Your Photo!

Photobucket

WBR © 2020   Created by Gucci Mane.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service