Gucci Mane

Official Website: Photos, News, Videos, and More

remylowe4
Share on Facebook
  • Blog Posts

Gifts Received

Gift

remylowe4 has not received any gifts yet

Give a Gift

 

remylowe4's Page

Latest Activity

remylowe4 updated their profile
Jul 21, 2019
remylowe4 is now a member of Gucci Mane
Jul 21, 2019

Thực trạng nở rộ chung cư mini cho thuê hiện nay

Thực trạng nở rộ chung cư mini cho thuê hiện nay
 
Chung cư mini cho thuê là gì? Tìm hiểu thực trang chung cư mini cho thuê tăng giá gây khó khăn cho người đi thuê nhà.
 
Chung cư mini cho thuê đang trở nên vô cùng hot trong phân khúc [IMG]  Nhà đất cho thuê nhà tại các thành phố hiện nay. Thế nhưng  có những phòng trọ gắn mác chung cư mini đội giá lên nhiều lần đang là vấn đề nở rộ thời gian gần đây. 
 
Các đối tượng thuê chung cư mini
 
Các tin rao mini cho thuê đăng tải nhiều trên các trang mạng xã hội, hội nhóm giống với hình thức cho thue phòng trọ bấy lâu, đáp ứng được nhu cầu của nhiều người hơn, những gia đình, người đi làm thu nhập khá,… Những cặp vợ chồng trẻ chưa đủ điều kiện để mua nhà cũng thường tìm kiếm các chung cư mini để ở, quản lý tiền trước khi mua nhà. 
 
[IMG] 
Những người có thu nhập khá thường thuê chung cư mini
 
Đặc điểm của chung cư mini cho thuê
 
Thông thường, những phòng chung cư mini này thường là phòng khép kín, sạch đẹp, có khu  vực để xe rộng rãi, có thể có thang máy, diện tích mỗi phòng thường từ 20-35m2, tòa nhà trên dưới 10 tầng. Tầng trệt bđs cho thuê thường được chủ nhà dùng để kinh doanh tạp hóa hoặc cho thuê làm kinh doanh. So với các nhà trọ thấp chật chội và nóng nực thì loại hình này thu hút khá nhiều người đi thuê phòng. 
 
Tìm hiểu thêm các tin rao cho thuê nhà trọ giá rẻ tại  [IMG]   https://l3t.tugraz.at/index.php/LehrbuchEbner10/user/viewPublicProfile/3088
 

 

[IMG] 
Đặc điểm của các chung cư mini cho thuê 
 
Tuy nhiên, nhiều phòng chung cư mini có giá khá cao so với thực tế phòng không khác gì phòng trọ cho thuê. Giá cao hơn so với mặt bằng và dịch vụ nơi đây mang lại. Giá cho thuê vào khoảng 3 đến 6 triệu phụ thuộc vào địa điểm, diện tích phòng. 
 
Mức giá chung cư mini tăng theo thời điểm và được cho là khá đắt. Có những phòng chỉ chưa đầy 20m2 mà hét giá 4 triệu đồng. Với giá cao như vậy chưa kể thêm phí các dịch vụ nên những chung cư này không có người thuê lâu dài. Thuê một phòng trọ tương tự ở khu trọ khác giá chỉ khoảng 1.8 đến 2.5 triệu đồng. 
 
Có những chủ dãy trọ cũ đã đập đi xây nhà trọ mới để tăng thêm lợi nhuận, tăng giá cao hơn với danh là chung cư mini. Theo các chuyên gia bất động sản, với xu hướng ở nhà chung cư càng phát triển thì việc đầu tư chung cư cho thuê là khó bị lỗ. Tuy nhiên, có một lưu ý là để có lượng người thuê ổn định, lâu dài, không nên tăng giá tiền thuê nhà quá cao so với thực tế phòng. 
 

Trên đây là những thông tin về [IMG]  Cho thuê nhà đất chung cư mini hiện nay khiến chúng ta thấy rõ nhu cầu này sẽ tăng nhiều hơn trong thời gian tới, tuy nhiên các chủ nhà trọ không nên tăng giá quá cao khiến khó khăn khi tìm kiếm khách hàng muốn thuê  phòng. 

Comment Wall

You need to be a member of Gucci Mane to add comments!

Join Gucci Mane

  • No comments yet!
 
 
 

Music

 

Gucci Mane LinksSign up!

NOT A MEMBER? GET ALL THE LATEST GUCCI MANE INFO WITHOUT REGISTERING! FILL OUT YOUR EMAIL & MOBILE # BELOW!
By signing up, I acknowledge that I have reviewed and agreed to the Privacy Policy and Terms of Use, and I agree to receive news, updates and marketing messages from time to time from Gucci Mane, Warner Bros Records and its affiliates.

Members

Official Facebook Page

Twitter @Gucci1017Tattoo Your Photo!

Photobucket

WBR © 2020   Created by Gucci Mane.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service