Gucci Mane

Official Website: Photos, News, Videos, and More

Lampard
Share on Facebook
  • Blog Posts

Gifts Received

Gift

Lampard has not received any gifts yet

Give a Gift

 

Lampard's Page

Latest Activity

Lampard updated their profile
Dec 10, 2019
Lampard is now a member of Gucci Mane
Dec 10, 2019

Trang trí phòng chiếu phim sành điệu và thoải mái

Trang trí phòng chiếu phim có thể rất nhiều niềm vui. Đây là phiên bản trưởng thành của phòng chơi trẻ em. Rạp hát tại nhà rất phù hợp cho các cuộc họp mặt gia đình và chỉ là nơi để dành thêm một chút thời gian bên nhau, đó là nơi lưu trữ tất cả các thiết bị điện tử của bạn và đôi khi có một chút thư giãn cá nhân cho chính bạn.

Tất nhiên chúng tôi muốn ngay cả phòng chiếu phim của bạn cũng có phong cách nhưng có một số yếu tố bạn phải xem xét khi trang trí phòng chiếu phim để thư giãn và vẫn hít thở cuộc sống vào không gian. Vì vậy, đây là một số lời khuyên để bắt đầu tầm nhìn và trang trí của bạn.

Cùng trang  Bat dong san tìm hiểu chi tiết trong bài sau: Mỗi không gian cần một tầm nhìn và một chủ đề. Cho dù bạn quyết định đi xem phim điên rồ hiện đại, chiết trung hay cổ điển. nghĩ về những gì bạn muốn có như một sản phẩm hoàn chỉnh trước khi bạn bắt đầu trang trí!

[IMG]

Trang trí phòng chiếu phim sành điệu và thoải mái

Bởi vì một phòng chiếu phim là nơi nghỉ ngơi và thư giãn, bạn muốn bức tường của mình được sơn. Người da trắng sáng và các sắc thái hào nhoáng khác không có lợi cho một nơi nhẹ nhàng để dành thời gian của bạn. Hãy thử sơn các bức tường màu tối hơn của màu xám, màu lam và thậm chí là màu tím để có chất lượng xem phim tối ưu.

Bạn phải tìm cách sắp xếp phim, đĩa CD, mọi thứ  trò chơi của mình! Có rất nhiều cách khác nhau, thú vị để làm điều này nhưng giữ cho phòng chiếu phim của bạn gọn gàng và ngăn nắp là điều bắt buộc.

Tìm hiểu ngay ▶▶▶ Thông tin bất động sản

Sử dụng ghế đạo diễn, máy quay phim cũ và máy bỏng ngô để tăng cảm giác phim. Có rất nhiều cách khác nhau để kết hợp những điểm nhấn này. Chỉ cần sử dụng trí tưởng tượng của bạn và vui chơi với tất cả.

[IMG]

Sử dụng ghế đạo diễn, máy quay phim cũ để tăng cảm giác phim

Bạn luôn có thể tìm thấy một poster phim phù hợp với chủ đề của bạn. Sử dụng phim cổ điển, cổ điển cho một chủ đề cổ điển. Sử dụng các bộ phim hành động bom tấn cho cảm giác nam tính hơn. Chỉ cần đừng quên thêm một hoặc hai poster trong hỗn hợp! Chăn, gối sàn, ném và nhiều hơn nữa! Thêm rất nhiều đệm và thoải mái cho không gian của bạn. Ngủ trưa, âu yếm và nghỉ ngơi nhiều sẽ được thực hiện trong căn phòng này, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã cung cấp rất nhiều comfies cho phòng.

Thực sự nghĩ về cách bạn muốn chỗ ngồi của bạn và nghĩ về bao nhiêu người cần có một chỗ ngồi. Hãy chắc chắn rằng bạn không làm lộn xộn không gian của bạn, sau đó tất cả các phong cách sẽ bị mất. Tìm đồ nội thất có thể ngồi được nhiều người thoải mái. Với giá đỡ cốc luôn đẹp!

Tham khảo ngay ✈✈✈ Nha dat 24h.

Comment Wall

You need to be a member of Gucci Mane to add comments!

Join Gucci Mane

  • No comments yet!
 
 
 

Music

 

Gucci Mane LinksSign up!

NOT A MEMBER? GET ALL THE LATEST GUCCI MANE INFO WITHOUT REGISTERING! FILL OUT YOUR EMAIL & MOBILE # BELOW!
By signing up, I acknowledge that I have reviewed and agreed to the Privacy Policy and Terms of Use, and I agree to receive news, updates and marketing messages from time to time from Gucci Mane, Warner Bros Records and its affiliates.

Members

Official Facebook Page

Twitter @Gucci1017Tattoo Your Photo!

Photobucket

WBR © 2020   Created by Gucci Mane.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service